Monday, 04/07/2022 - 08:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Bình

TRƯỜNG TH&THCS VŨ BÌNH THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Với tôn chỉ “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 4/11/2021, tại Trung tâm Hội nghị huyện Kiến Xương,  Trường TH&THCS Vũ Bình đã tham gia ngày Hội hiến máu nhân đạo .

Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa giáo dục lớn, không chỉ thể hiện tính nhân văn, tương thân tương ái mà còn là trách nhiệm công dân đối với cộng đồng, xã hội và với chính bản thân mình.

Sự tham gia tích cực của các đoàn viên công đoàn Trường TH&THCS Vũ Bình, một lần nữa khẳng định truyền thống nhân ái, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của giáo viên nhà trường đối với xã hội.

Mỗi chúng ta hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện – đó là hành động để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn, bởi "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho cuộc sống của mỗi con người.

Trong nhiều năm qua, hiến máu nhân đạo là hoạt động đi đầu trong các phong trào tình nguyện và luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của công đoàn Trường TH&THCS Vũ Bình với sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia rất tích cực của các Đoàn viên công đoàn. Việc làm này vừa thể hiện nghĩa cử cao đẹp vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau và sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. 

Kết thúc buổi hiến máu, Trường TH&THCS Vũ Bình có nhiều thầy giáo  tham gia. Đây là những giọt máu ý nghĩa, mang hi vọng sống đến rất nhiều người trong lúc hoạn nạn.

Một số hình ảnh:

 

   


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 28
Năm 2022 : 2.582