Wednesday, 08/07/2020 - 17:20|

Ngày đầu học sinh trở lại  sau dịch covid -19

Ngày đầu học sinh đi học trở lại sau đại dịch Covid - 19

Ngày đăng: 06/05/2020 - 21:03

Thực hiện thông báo số 404/TB-SDGĐT ngày 27/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc cho trẻ em mầm non, học sinh phổ thông đi học trở lại . Bên cạnh việc tổng vệ sinh trường lớp, nhà trường đã xây dựng kế hoạch thực hiện giãn cách học sinh theo đúng tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh , của Sở GD & ĐT, của Phòng GD&ĐT là thực hiện chia đôi lớp học để học thành 2 ca : Một nửa lớp học buổi sáng, một nửa lớp học buổi chiều nhằm đảm bảo khoảng cách chỗ ngồi giữa các học sinh tối thiểu là 1,5m. Xây dựng thời khóa biểu cho giáo viên hợp lý. Trong quá trình học sinh đến trường, nhà trường yêu cầu GVCN phải có cuốn sổ nhật ký theo dõi sức khỏe của từng em, là cơ sở cung cấp cho các cấp khi cần.

Sau dây là một số hình ảnh của học sinh ngày đầu đến trường:

Học sinh phải đeo khẩu trang khi đến trường; được đo thân nhiệt và ghi vào sổ nhật ký theo dõi sức khỏe hàng ngày

Hướng dẫn các em: Giờ ra chơi chơi không tụ tập, đảm bảo đúng giãn cách

Cuối buổi học: Các lớp tan học lệch giờ nhau và được yêu cầu học sinh rửa tay với xà phòng dưới nước sạch

Nhà trường duy trì thực hiện, khử khuẩn khi kết thúc mỗi buổi học để chuẩn bị cho các buổi học tiếp theo

Năm 2020 : 1.979